Hi-Balanz Vitamin C B Plus 30 capsules

โดย Hi-Balanz

Hi-Balanz Vitamin C B Plus 30 capsules

 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไฮบาลานซ์ วิตามินซี บี พลัส
 • อัดแน่นด้วยวิตามินซี และวิตามินบี
 • ช่วยให้สุขภาพผิวดีขึ้น
การสั่งซื้อขั้นต่ำ:1
ราคาปลีก ฿650.00 ราคา ฿260.00 - ฿490.00 / ชิ้น
ชิ้น
มูลค่าทั้งหมด 0
ประหยัด 0
ชิ้น ราคา
1 - 2 ฿490.00
3 - 5 ฿430.00
6 - 11 ฿380.00
>= 12 ฿260.00
ขอใบเสนอราคา
เหตุผลที่สนับสนุนในการยกเลิก
 • - ยกเลิกฟรีภายใน 48.ชั่วโมง
 • - เลยกำหนดการจัดส่ง
เหตุผลที่สนับสนุนในการคืนของ
 • - ชิ้นส่วน/อุปกรณ์เสริม/ของแถม/
 • - สินค้าไม่เหมือนที่โฆษณา
 • - สินค้าหมดอายุ/กำลังจะหมดอายุ
 • - สินค้าบกพร่อง
 • - ส่งสินค้าผิด
การรับประกัน
 • - ไม่มี
ระยะเวลาในการจัดส่ง(วัน)
 • - 3 วัน
การปกป้องทางการค้า - เพื่อป้องกันการเรียกเก็บเพิ่มเติมจากการจัดส่งสินค้า
ภาพรวม

รายละเอียดโดยย่อ

Model: VC-30

Brand: Hi-Balanz

รายละเอียดสินค้า

Hi-Balanz Vitamin C B Plus

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฮบาลานซ์ วิตามิน ซี บี พลัส  

อัดแน่นด้วย วิตามินซี และวิตามินบี เพื่อผิวสวยดูสุขภาพดี

 

 

 

 

แคลเซียม แอสคอร์เบต (Calcium ascorbate) หรือ วิตามินซี (Vitamin C)

วิตามินซีช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ช่วยในกระบวนการสร้างและซ่อมแซมเส้นใยโปรตีนคอลลาเจนที่เป็นโครงสร้างหลักของ ผิวพรรณ เล็บ เส้นผมช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นและนุ่มนวลรวมทั้งทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย เสริมการทำงานของ Glutathione เพื่อเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนนอกจากนี้ ยัง  ช่วยแก้โรคเลือดออกตามไรฟัน ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยคลายเครียด  สมานแผลให้หายเร็วขึ้นได้อีกด้วยไม่ส่งผลเสียต่อกระเพาะอาหาร และรบกวนการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย

ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ (Citrus Bioflavonoids)

สารที่ได้จากพืชตระกูลส้มหรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เป็นสารที่จัดอยู่ในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) เพิ่มประสิทธภาพการดูดซึมของวิตามินซีหรือสารอาหารให้เข้าสู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้นมีส่วนสำคัญทำให้ในระบบการทำงานของร่างกาย เป็นไปอย่างปกติ ช่วยชะลอความชรายังยั้งความเสื่อมถอยของเซลล์ และ ลดการอักเสบของผิวหนัง ปรับระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานเป็นปกติ

 

ไนอะซินาไมด์ (Niacinamide)หรือ วิตามิน บี3 (vitamin B3)

เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำได้ ร่างกายสามารถสังเคราะห์ได้ที่ลำไส้ใหญ่แต่ถ้าสังเคราะห์ได้ปริมาณที่ไม่เพียงพอ อาจจะต้องเป็นการรับประทาน เข้าไปซึ่งหาได้จาก ตับ เนื้อสัตว์ ถั่วเหลืองแห้ง เป็นต้น

ประโยชน์ของวิตามินบี3 ช่วยบำรุงสมองและประสาท จำเป็นสำหรับ การสังเคราะห์ฮอร์โมนเพศ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ในเลือด ช่วยการไหลเวียนเลือด บรรเทาอาการโรคซึมเศร้าช่วยให้ระบบย่อยอาหาร และผิวหนังมีความสมบูรณ์สุขภาพผิวดี

 

แคลเซียมดี-แพนโททิเนต (Calcium D-Pantothenate) หรือ วิตามินบี 5 (vitaminB5)

แคลเซียมดี-แพนโททิเนตเป็นสารอาหารในตระกูลวิตามินบี มีบทบาทอย่างสูงในขบวนการสร้างพลังงานแก่ร่างกายลดการอักเสบของไขข้อ เสริมสร้างการทำงานของระบบประสาท ช่วยสร้างสารกระตุ้นให้มีการผลิตฮอร์โมนลดความเครียดได้

 

ไพริดอกซีน ไฮโดรคลอไรด์ (Pyridoxine Hydrochloride) หรือ วิตามิน บี6(Vitamin B6)

วิตามินบี6 เป็นวิตามิน ที่แบคทีเรียในลำไส้บางชนิดสามารถสังเคราะห์เองได้หรือสามารถพบได้จากแหล่งธรรมชาติ ซึ่งมีความสำคัญกับระบบการทำงานต่างๆในร่างกายหลายระบบ สามารถช่วย สร้างสมดุลของฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงในผหญิง เสริมความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยป้องกันโรคทางระบบประสาทและผิวหนังหลายชนิดช่วยป้องกันการเกิดโรคโลหิตจาง ขับปัสสาวะป้องกันการเกิดนิ่วในไตช่วยให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนและไขมันได้ดีขึ้น ป้องกันอาการชา ตะคริวช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่ได้

 

โคบาลามิน (Cobalamin)หรือ วิตามิน บี12 (Vitamin B12)

เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำอีกชื่อที่รู้จักกันดีคือ วิตามินแดง หรือ ไซยาโนโคบาลามิน (Cyanocobalamin) เป็นวิตามินเพียงตัวเดียวที่มีแร่ธาตุที่จำเป็นประกอบอยู่และต้องใช้รวมตัวกับแคลเซียม เพื่อให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น

วิตามินบี12 ส่วนมากจะส่งผลต่อระบบประสาทสมอง จิตใจ และการทำงานของร่างกายทำงานได้ดีสามารถช่วยเพิ่มสมาธิ ความจำ และการทรงตัว ช่วยบรรเทาอาการหงุดหงิด ลดความเครียดช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตและเพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกายมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ

 

ไทอะมีน ไฮโดรคลอไรด์ (Thiamine Hydrochloride) หรือ วิตามิน บี1 (VitaminB1)

วิตามินบี1 มีความสำคัญต่อระบบการทำงานของร่างกาย เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำได้วิตามินชนิดนี้ร่างกายมนุษย์ไม่สามารถสร้างได้จำเป็นต้องได้รับจากการรับประทานอาหารถึงแม้ว่าร่างกายของทุกคนไม่จำเป็นต้องได้รับวิตามินบี 1 ในปริมาณมากแต่ไม่สามารถขาดได้

วิตามินบี1 ช่วยบำรุงประสาท กล้ามเนื้อ และหัวใจให้ทำงานเป็นปกติช่วยโรคเหน็บชา บรรเทาอาการเมารถ

 

ไรโบฟลาวิน (Riboflavin)หรือ วิตามิน บี 2 (Vitamin B2)

วิตามินบี2 เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำเช่นเดียวกับวิตามินบี1 ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่ายช่วยในระบบการย่อยอาหารและการเผาผลาญอาหารเป็นพลังงานในร่างกาย

วิตามินบี 2 ช่วยบำรุงผิวพรรณ เล็บ และเส้นผม เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นบรรเทาการอ่อนล้าของสายตา เสริมสร้างระบบประสาท ช่วยลดความเจ็บปวดจากไมเกรน


 

 

ข้อมูลส่วนตัว

รายละเอียดโดยย่อ

ประเภทของธุรกิจ: Manufacturer

จังหวัด: Bangkok, Thailand

เว็บไซต์: https://www.hibalanz.com/

5 ดาว
0
0%
4 ดาว
0
0%
3 ดาว
0
0%
2 ดาว
0
0%
1 ดาว
0
0%
0
คะแนนเฉลี่ยโดยประมาณ: 0 จาก 5(0 โหวต)